Giới thiệu chung
Giới thiệu chung

Thị trường nhà thông minh tại Việt Nam?

Bạn thức dậy và được chào đón bằng một bảng nhạc yêu thích. Hoặc tự động bật hệ thống chiếu sáng khi bạn đi làm về muộn 

hoặc quản lý ngôi nhà  khi bạn đi công tác hoặc đi nghĩ dưỡng xa. Hoặc thông báo việc người lạ đột nhập vào ngôi nhà.

Tất cả chỉ là một vài chức năng cơ bản mà hệ thống nhà thông minh sẽ giúp bạn.

Nhà thông minh đã bắt đầu xuất hiện nhiều hơn ở Việt Nam trong vài năm trở lại đây, khi mà các căn hộ hiện đại mọc lên, các tòa biệt thự hay các công trình lớn do Nhà nước đầu tư... cùng với sự phát triển bùng nổ của công nghệ SmartPhone và thu nhập ngày càng cao của người dân Việt Nam.

Ở nhiều nước phát triển, hạ tầng hiện đại, nhà thông minh đã được thịnh hành từ lâu và người ta không coi nó là thứ xa xỉ, mà là những cái cần thiết, rất đời thường khiến cuộc sống tiện nghi hơn.

Nhìn chung, hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều công ty cung cấp giải pháp nhà thông minh nhưng ít có doanh nghiệp cung cấp được đồng bộ, tổng thể các giải pháp điều khiển thông minh trong tòa nhà theo đúng tiêu chuẩn châu Âu và Mỹ. Đa số các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay thiên về cung cấp một số giải pháp nhỏ lẻ như giải pháp về an ninh, an toàn trong các tòa nhà và thường thì mỗi doanh nghiệp có một thế mạnh. 

Theo tính toán của Công ty CP GAMMA, nhà cung cấp giải pháp thị trường NTM lớn của Việt Nam hiện nay, kinh phí cho giải pháp họ đưa ra giao động từ 12.000 USD/căn hộ-126.000USD/căn hộ tùy nhu cầu sử dụng. Đây thực sự là một số tiền rất lớn với đại đa số thu nhập của người Việt Nam

Với Fibaro hay Homeseer- là những thương hiệu hàng đầu tại Châu Âu và Mỹ, hệ thống nhà thông minh Fibaro và Homeseer đã khắc phục được nhưng lo lắng trước đây: tích hợp toàn bộ thiết bị điện trong nhà, hoạt động cực kỳ ổn định theo tiêu chuẩn Châu Âu, Mỹ; dễ dàng linh hoạt trong lắp đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí với chi phí đầu tư từ vài chục triệu đồng.

Nhà Thông Minh, SmartHome cua công ty Hạnh Phúc

Với mong muốn đem lại cho quý khách hàng một cuộc sống thăng hoa cả về thể chất lẫn tinh thần

Với Slogan: "Sánh tầm thế giới"

Gánh vác trên vai trọng trách là nhà phân phối và thi công chính của sản phẩm Fibaro và Homeseer tại TP HCM, nên công ty mong muốn đem lại thật nhiều hạnh phúc, tiện nghi cho quý khách hàng về  một nơi mua hàng, nơi được tư vấn, nơi thi công hộ trợ  tin cậy hàng đầu. Với phương châm:

     - Chất lượng sản phẩm dịch vụ là trên hết

     - Giá thành tốt nhất 

     - Hướng dẫn, tư vấn & chăm sóc khách hàng tận tình, miễn phí

     - Chính sách bán hàng linh hoạt, nhiều ưu đãi 

     - Uy tín, tận tâm, chất lượng

 

 

 Copy right by:  NHÀ THÔNG MINH - SMARTHOMESYSTEM.COM.VN

0936.441.116